Bộ ga chun chần Blue Sky – KS8

KS 8 sẽ mang đến một ấn tượng rất riêng cho không gian ngủ của bạn. Họa tiết thêu cùng viền trang trí độc đáo, đặc biệt sắc ghi kết hợp hài hòa trên nền trắng càng khiến thiết kế mang nét đẹp vô cùng hiện đại.

Compare

Mô tả

Bộ ga chun chần Blue Sky – KS8
Rate this post

KS 2018 hướng đến những khách hàng có nhu cầu mang không gian nghỉ dưỡng cao cấp như khách sạn 5 sao vào phòng ngủ gia đình.

Sử dụng vải T400 cao cấp chuyên dùng cho phòng Tổng Thống tại các KS 5 sao – hiện là chất liệu có mật độ sợi vải cao nhất thị trường, tạo nên những sản phẩm có đặc tính vượt trội về độ mượt mà, mềm mịn, thoáng mát

Là dòng sản phẩm hướng đến những khách hàng có nhu cầu mang không gian nghỉ dưỡng cao cấp như khách sạn 5 sao vào phòng ngủ gia đình.

Sử dụng khổ vải lớn không chắp vá đem lại giá trị thẩm mĩ tối đa, họa tiết được thiết kế xuyên suốt và đồng nhất giữa tất cả cấc chi tiết trong bộ khiến sản phẩm mang vẻ đẹp của sự đẳng cấp và khác biệt.

100% sản phẩm được thêu bằng máy thêu Tajima, tạo ra những hoạ tiết mang cảm giác chân thực, sống động khó tìm thấy ở những sản phẩm chăn ga khác trên thị trường

Bộ sản phẩm bao gồm

  • 01 Ga chun chần 160*200 (180*200).
  • 02 Vỏ gối 45*65
  • 01 Vỏ chăn 200*220

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ga chun chần Blue Sky – KS8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *